ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG THANH SƠN

Đăng ngày 12 - 06 - 2024

Chiều 12/6, tổ đại biểu số 7 HĐND tỉnh gồm Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; ông Lê Quyện – Phó Giám đốc Sở Tư pháp; Bà Phan Phương Uyên – Trưởng phòng Tổ chức hành chính – Trung tâm Khuyến nông tỉnh cùng các vị đại biểu HĐND thành phố gồm: đồng chí Bùi Văn Phú – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và đồng chí Nguyễn Huy Trân – UVTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Thanh Sơn đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Thanh Sơn.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện 2 tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố báo cáo kết quả các kỳ họp chuyên đề từ đầu năm đến nay, thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND Tỉnh và thành phố; trả lời kết quả giải quyết kiến nghị của bà con cử tri trong lần tiếp xúc trước, cử tri phường Thanh Sơn gởi đến 02 tổ đại biểu những kiến nghị như: Đề nghị lắp đèn chiếu sáng và có giải pháp xử lý tình trạng đỗ xe tại công viên chung cư C5 để đảm bảo an ninh trật tự, có chỗ cho người dân vui chơi; Đề nghị đầu tư xây dựng trụ sở khu phố 8 để Nhân dân có nơi sinh hoạt; Đề nghị đơn vị thi công dự án môi trường bền vững các thành phố duyên hải, tiểu dự án thành phố PRTC trả lại mặt bằng đảm bảo mỹ quan đô thị và an toàn giao thông; Cần có biện pháp xử lý tình trạng thả rông chó gây nguy hiểm cho người dân; Cần có giải pháp tháo gỡ khó khăn về quy định đất ở đối với các trường hợp được hỗ trợ xây nhà tình thương...

Thay mặt các vị đại biểu HĐND tỉnh và thành phố, đồng chí Bùi Văn Phú – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cảm ơn bà con cử tri phường Thanh Sơn đã tin tưởng gửi gắm tâm tư nguyện vọng của mình tới 02 tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố, giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, tiếp thu những ý kiến liên quan đến công tác quản lý trật tự đô thị sẽ chỉ đạo UBND thành phố rà soát sớm giải quyết. Đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền của UBND phường, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy yêu cầu UBND phường sớm rà soát, phối hợp với các ngành chức năng của thành phố giải quyết dứt điểm. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng mong muốn bà con phường Thanh Sơn tiếp tục đồng hành, ủng hộ cùng với chính quyền địa phương hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng phường, thành phố và cả tỉnh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thanh Tâm – Thanh Phong