ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG MỸ HẢI

Đăng ngày 09 - 11 - 2023

Sáng ngày 09/11 tổ đại biểu số 7 HĐND tỉnh gồm Ông Lê Quyện - Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp; Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Ban Pháp chế HĐND tỉnh; bà Phan Phương Uyên – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Trung tâm Khuyến nông tỉnh; cùng các vị đại biểu HĐND thành phố, đơn vị bầu cử số 4 gồm: bà Châu Thị Thanh Hà – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Ông Lê Hoài Nam – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố và ông Võ Quang Trung – UVTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS thành phố PRTC đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Mỹ Hải.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện 2 tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố; Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023; thông báo kết quả giải quyết kiến nghị của bà con cử tri trong lần tiếp xúc trước, cử tri phường Mỹ Hải gởi đến 02 tổ đại biểu những kiến nghị như: sớm chuyển đổi mục đích sử dụng đất tuyến đường Nguyễn Qúy Cáp; Giải quyết bồi thường đất khu vực thuộc Dự án Dịch vụ Hải Long; Tình trạng nước đọng, ngập úng cuối đường 16 Tháng 4...

Thay mặt các vị đại biểu HĐND tỉnh và thành phố, bà Châu Thị Thanh Hà – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận những ý kiến tâm huyết của cử tri; thông tin một số dự án liên quan đến địa phương sắp tới, đồng thời mong muốn cử tri tiếp tục quan tâm, chia sẻ và đồng hành với những khó khăn của các cấp chính quyền địa phương trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lãnh đạo UBND thành phố và UBND phường Mỹ Hải cũng đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, những ý kiến còn lại tiếp thu chuyển đến ngành chức năng của tỉnh để sớm có hướng giải quyết và báo cáo với cử tri địa phương trong kỳ tiếp xúc tới .

Thanh Tâm