Thường trực Thành ủy làm việc với Ban Biên tập Báo Ninh Thuận

Đăng ngày 27 - 08 - 2024

Chiều ngày 27/8, Thường trực Thành ủy làm việc với Ban Biên tập Báo Ninh Thuận về việc phối hợp tuyên truyền trên báo Ninh Thuận năm 2025. Đồng chí Châu Thị Thanh Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc. Cùng tham dự có đồng chí Bùi Văn Phú, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Võ Vĩnh Long, UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố; đồng chí Nguyễn Quang Nhật, Tổng Biên tập Báo Ninh Thuận; phóng viên, Ban Biên tập báo Ninh Thuận; Lãnh đạo Văn Phòng Thành ủy, Văn Phòng HĐND – UBND Thành phố; Phòng Văn hóa,Trung tâm VHTT – TT thành phố.

Trong thời gian qua, Báo Ninh Thuận và Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đã có sự phối hợp hiệu quả trong việc tuyên truyền đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trên các ấn phẩm Báo Ninh Thuận.

Để chủ động, thực hiện có hiệu quả hơn công tác phối hợp tuyên truyền trong năm 2025 cũng như tăng cường hơn nữa mối quan hệ phối hợp công tác tuyên truyền giữa Báo Ninh Thuận và thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, nhất là tuyên truyền sâu rộng, đậm nét đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030, Báo Ninh Thuận và Thành ủy Phan Rang – Tháp Chàm thống nhất nội dung cũng như hình thức nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Thành phố trên các ấn phẩm của Báo Ninh Thuận. Trong đó, tăng cường tuyên truyền củng cố niềm tin, sự đồng thuận của nhân dân địa phương với cấp uỷ, chính quyền trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố; những thành tựu, kết quả đạt được của Thành phố trong nhiệm kỳ 2020-2025; công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn Thành phố, đặc biệt tuyên truyền sâu rộng, đậm nét trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nhiệm kỳ 2025-2030.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Châu Thị Thanh Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận và cảm ơn Báo Ninh Thuận đã chủ động quan tâm phối hợp, đồng hành cùng địa phương trong công tác tuyên truyền thời gian qua. Trên cơ sở các nội dung đã thống nhất giữa hai bên, đồng chí mong muốn thời gian tới, Báo Ninh Thuận quan tâm thực hiện nhiều phóng sự, loạt bài chuyên sâu về quá trình xây dựng và phát triển của thành phố trên các lĩnh vực xây dựng Đảng, kinh tế, văn hoá, xã hội, chuyển đổi số, xây dựng nông thôn mới, quốc phòng, an ninh… lan toả tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân; thông tin kịp thời, chính xác, rộng rãi tiềm năng, lợi thế của địa phương; quảng bá các sản phẩm có thế mạnh, những nét văn hóa đặc sắc trên địa bàn./.

Văn Chân