Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024)

Đăng ngày 01 - 02 - 2024

Sáng ngày 01/02, Thành ủy PRTC tổ chức họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và trao Huy hiệu Đảng. Dự buổi họp mặt có đồng chí Châu Thị Thanh Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Bùi Văn Phú, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thành Phú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; đồng chí Đỗ Thị Lan Chi – UVTV, Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; Đại diện các Ban Xây dựng Đảng của tỉnh; Các đồng chí Uỷ viên Thường vụ Thành uỷ; Các đồng chí nguyên là UVTV Tỉnh ủy, UVTV Thành ủy qua các thời kỳ; Bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ thành phố, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, hội, đoàn thể thành phố và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – Ủy ban MTTQVN 16 phường, xã .

Phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam 94 năm qua và tinh thần cần cù lao động, góp phần xây dựng tỉnh nhà của cán bộ và nhân dân thành phố PRTC,  đồng chí Châu Thị Thanh Hà  – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố khẳng định: Năm 2023 vừa qua, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thành phố đã phát huy truyền thống cách mạng, ý chí quyết tâm, bản lĩnh, đoàn kết, vận dụng sáng tạo các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước; tập trung khai thác các tiềm năng, thế mạnh, vững vàng vượt qua khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả nổi bật. Các chỉ tiêu, nhiệm vụ quan trọng cơ bản đạt và vượt kế hoạch.

Đảng bộ thành phố Phan Rang - Tháp Chàm phấn khởi bước vào năm mới, khí thế mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu và phương hướng phát triển năm 2024, quán triệt phương châm hành động “Đoàn kết, kỷ cương, tăng tốc, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả”, “tiền hô hậu ủng, nhất hô bá ứng, trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt”, quyết tâm Khai thác tiềm năng lợi thế, huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng các tiêu chí đô thị loại II, hướng đến nâng cao một số tiêu chí của đô thị loại II đạt chuẩn đô thị loại I. Tận dụng tốt các cơ hội để thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đột phá phát triển thương mại và dịch vụ. Tăng cường triển khai thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc thù hỗ trợ thành phố phát triển kinh tế - xã hội. Chú trọng phát triển văn hóa, bảo đảm an sinh xã hội và đời sống của người dân. Giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm quốc phòng, an ninh; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thành phố thật sự trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thành Phú – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cũng đã phát động thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh năm 2024.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Châu Thị Thanh Hà  - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Bùi Văn Phú – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Nguyễn Thành Phú - Phó Bí thư THành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã trao huy hiệu từ 30 năm đến 60 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng cho 9 đồng chí.

Trước đó, 6 giờ sáng ngày 01/02, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố PRTC cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang thành phố do đồng chí Châu Thị Thanh Hà – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, hoa, viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh bày tỏ tấm lòng thành kính tri ân và biết ơn sâu sắc, vô hạn đối với công lao to lớn, sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ ông cha vì sự nghiệp đấu tranh, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc./.

Một số hình ảnh đẹp:

Thanh Tâm – Thanh Phong