Hội Cựu chiến binh thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đạt giải nhì toàn đoàn tại hội thi Liên hoan “Tiếng hát Cựu chiến binh tỉnh Ninh Thuận” lần thứ VI

Đăng ngày 06 - 09 - 2024

Ngày 6/9, tại Trung tâm văn hóa tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội thi Liên hoan “Tiếng hát Cựu chiến binh” lần thứ VI.

Tham gia hội thi lần này, có trên 100 diễn viên là hội viên Hội CCB các huyện, thành hội trên địa bàn tỉnh. Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, các đội thi đã thể hiện các tiết mục như: ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, tình yêu quê hương, đất nước được Ban tổ chức đánh giá cao.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhì toàn đoàn cho đội thi Hội Cựu chiến binh thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đạt thành tích cao trong Hội thi Liên hoan “Tiếng hát Cựu chiến binh” lần thứ VI – năm 2024 .

Thông qua hội thi, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần trong cán bộ, hội viên; thúc đẩy phong trào thi đua, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trên địa bàn khu dân cư, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương và của Hội./.

Văn Chân