UBND Thành phố PR-TC tổ chức trao Quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày 09 - 09 - 2024

Sáng ngày 9/9, UBND Thành phố PR-TC tổ chức trao Quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Thành Phú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố và đồng chí Lê Hoài Nam - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao Quyết định bổ nhiệm 10 cán bộ chủ chốt trong đợt này gồm: ông Đào Huyền Trung, Trưởng Phòng Kinh tế, được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính; ông Nguyễn Tấn Huân, chánh Văn phòng, HĐND – UBND Thành phố được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế; ông Hà Nam Hồng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Đông Hải, được bổ nhiệm giữ chức vụTrưởng Phòng Nội vụ; ông Mai Tuấn, Phó Phòng Tài Nguyên & Môi trường được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra thành phố; ông Cao Văn Ri, Phó Trưởng Phòng Kinh tế, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố; bà Tăng Ngọc Quyên, chuyên viên phòng Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố; bà Nguyễn Thị Sương, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Tư pháp giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp; bà Đoàn Thị Huyền Trâm, chuyên viên phòng Quản lý đô thị giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị; ông Huê Tân Kha, chuyên viên phòng Quản lý đô thị giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố; ông Trần Huỳnh Huy Hoàng, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố, phụ trách quản lý, điều hành mọi hoạt động của Văn phòng HĐND và UBND thành phố cho đến khi kiện toàn chức danh Chánh Văn phòng theo quy định. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ tháng 9/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND Thành phố PR-TC chúc mừng các ông, bà được phân công nhiệm vụ mới, đồng thời mong muốn các ông, bà được nhận nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy năng lực, cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các ông, bà được nhận nhiệm vụ mới hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực trau dồi kiến thức, phát huy năng lực và kinh nghiệm của bản thân để tiếp cận công việc nhanh nhất; cùng tập thể cơ quan, đơn vị đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng thành phố ngày một phát triển./.

Văn Chân