TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “CHUNG MỘT TRÁI TIM” NHẰM TRI ÂN VÀ TIẾP TỤC VẬN ĐỘNG CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN ĐÓNG GÓP HỖ TRỢ NHÂN DÂN KHẮC PHỤC HẬU QUẢ THIÊN TAI DO CƠN BÃO SỐ 3 GÂY RA

Đăng ngày 29 - 09 - 2024

Nhằm tích cực hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ Nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai do cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận; Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Chung một trái tim”.

Thời gian: Từ 19h - 22h ngày 04/10/2024 (Thứ Sáu)

Địa điểm: Sân khấu đa năng thuộc Tuyến phố đi bộ - Đường 16/4, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Chương trình thực hiện với tinh thần thiện nguyện của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân tham gia. Mọi sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân được công khai, chặt chẽ, đảm bảo an toàn. Toàn bộ số tiền vận động, ủng hộ được chuyển vào Tài khoản cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để gửi đến đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại

Ban tổ chức Chương trình văn nghệ “Chung một trái tim” sẽ tiếp nhận tấm lòng hảo tâm ủng hộ trực tiếp hoặc gián tiếp của tất cả các tổ chức, cá nhân tại thời điểm diễn ra Chương trình bằng tiền mặt hoặc tiền gửi qua số tài khoản của cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh .

Hãy đến tham gia và ủng hộ, mỗi đóng góp của các bạn đều có ý nghĩa lớn lao!