THÀNH PHỐ PRTC TỔ CHỨC ĐÊM NHẠC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC BỊ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 3

Đăng ngày 04 - 10 - 2024

Tối mùng 04/10, tại sân khấu đa năng thuộc Tuyến phố đi bộ - Đường 16/4, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố tổ chức đêm nhạc nghĩa tình với chủ đề “Chung một trái tim” nhằm tri ân và tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp hỗ trợ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai do cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra. Đến dự, về phía Mặt trận tỉnh có đồng chí Đổng Hoàn – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh. Về phía thành phố có đồng chí Châu Thị Thanh Hà – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Lê Hoài Nam – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trần Thị Thủy – Thành ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội, đoàn thể thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN 16 phường xã; đại diện các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn thành phố.

Đêm nhạc “Chung một trái tim” được dàn dựng công phu, hấp dẫn với sự đồng hành của các đơn vị tài trợ gồm: Công ty TNHH truyền thông quảng cáo & tổ chức sự kiện Thần Việt, Công ty TNHH Minh Huy EVENT, Công ty TNHH in và quảng cáo Phước Chi Ninh Thuận và một số hộ kinh doanh trên địa bàn thành phố.

Với tinh thần "lá lành đùm lá rách", hòa cùng hàng triệu trái tim cả nước hướng về vùng lũ, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh, người dân tỉnh ta nói chung, thành phố PRTC nói riêng những ngày qua đã và đang chung tay góp sức giúp các địa phương phía Bắc khắc phục hậu quả bão lũ, ổn định đời sống bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực. Những chuyến xe san sẻ yêu thương với hàng tấn nhu yếu phẩm như: lương thực, thực phẩm, thuốc, nước uống đã nhanh chóng lên đường cứu trợ kịp thời cho đồng bào vùng lũ. Cùng với đó là những buổi quyên góp ủng hộ người dân các tỉnh phía Bắc được phát động đã nhận được sự đồng lòng của đông đảo cán bộ và nhân dân trong toàn thành phố với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với người dân các tỉnh phía Bắc đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 3. Giá trị vật chất có thể không nhiều nhưng tình cảm thì vô hạn. Cuộc sống sẽ thật ý nghĩa khi mỗi người biết trao đi tình yêu thương để lan tỏa niềm tin vượt khó trong cộng đồng.

Thông qua đêm nhạc “Chung một trái tim”, UBMTTQVN thành phố PRTC kêu gọi tất cả tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố, trong và ngoài tỉnh bằng tất cả tấm lòng của mình tiếp tục tự nguyện đóng góp, hỗ trợ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai do cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra để sớm ổn định sản xuất và đời sống.

Tại đêm nhạc, đồng chí Châu Thị Thanh Hà – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Trần Thị Thủy – Thành ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố đã trao hoa và biểu trưng nhằm cảm ơn những tấm lòng vàng của 12 đơn vị đã đóng góp hỗ trợ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai do cơn bão số 3 gồm: Công Ty TNHH GOILACO, Công Ty TNHH – TM và Sản Xuất Nam Thành, Công Ty TNHH - TMDV Sữa Chữa ÔTô Lân Hà, Công ty TNHH Xăng Dầu Phước Hải PT và Tập Thể Nhân Viên, Nhà Hàng Tiệc Cưới Hương Nguyễn Và Nhà Hàng Chay OM, Công ty TNHH Vàng Hoàng Lan, thương hiệu I LIKE BUFFET Chi Nhánh Ninh Thuận, Công Ty Cổ Phần May Tân tiến Ninh Thuận, Công Ty TNHH Loan Loan, Chùa Phước Huệ, Chùa Linh Sơn và Chùa Quan Âm

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã nhận được số tiền mặt ủng hộ là 94.373.000 đồng và thông qua tài khoản của Ban vận động Cứu trợ Tỉnh đã nhận được số tiền 863.582.000 đồng./.

Thanh Tâm – Thanh Phong