Thường trực Thành ủy làm việc với Đảng ủy phường Kinh Dinh, Tấn Tài, Mỹ Hương

Đăng ngày 17 - 10 - 2024

Chiều ngày 17/10, Thường trực Thành ủy có buổi làm việc với Đảng ủy phường Kinh Dinh, Tấn Tài, Mỹ Hương. Đồng chí Châu Thị Thanh Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị. Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Phú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; đồng chí Trần Thanh Minh, UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Đặng Quốc Thịnh, UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Huỳnh Phương Nam, UVTV, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Thành ủy; đồng chí Võ Vĩnh Long, UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố; Lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Thành ủy; lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; lãnh đạo Phòng Nội vụ; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ 3 phường: Kinh Dinh, Tấn Tài, Mỹ Hương.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy và Phòng Nội vụ thông báo công tác cán bộ phường Kinh Dinh sau khi sáp nhập; lãnh đạo 3 phường: Kinh Dinh, Tấn Tài, Mỹ Hương cũng báo cáo công tác chuẩn bị sáp nhập đến thời điểm này cơ bản chặt chẽ và đúng quy định.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Châu Thị Thanh Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Nguyễn Thành Phú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đánh giá cao công tác chuẩn bị sắp xếp đơn vị hành chính của 3 phường: Kinh Dinh, Tấn Tài, Mỹ Hương.. Đồng thời đề nghị phường 3 phường: Kinh Dinh, Tấn Tài, Mỹ Hương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt một số nhiệm vụ trước trong và sau khi sáp nhập với tên gọi phường Kinh Dinh mới như sau: Tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, Thành ủy về công tác sắp xếp đơn vị hành chính đúng theo quy định; thực hiện với phương châm “Nhận thức là phải chín, tư tưởng phải thông, quyết tâm phải cao, nỗ lực phải lớn, hành động phải quyết liệt, phương pháp phải đúng, khen thưởng phải kịp thời, xử lý phải nghiêm minh”; tiếp tục tăng cường tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân 3 phường: Kinh Dinh, Tấn Tài, Mỹ Hương sáp nhập với tên gọi mới là phường Kinh Dinh, để cán bộ và Nhân dân biết liên hệ, giải quyết công việc được thuận lợi và thông suốt; chú trọng công tác lưu trữ hồ sơ, tài liệu ngăn nắp, khoa học; giữ vững khối đoàn kết nội bộ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực: Kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh; chú trọng công tác chuyển đổi số; nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND; chú trọng công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, trong đó tập trung chuẩn bị tốt công tác Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 tiến tới Đại hội lần thứ XIV của Đảng.

Văn Chân