UBND PHƯỜNG BẢO AN TỔ CHỨC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2023

Tối ngày 25/4/2023, Ủy ban nhân dân phường Bảo An tổ chức liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi năm 2023. Dự lễ khai mạc liên hoan có đồng chí Lê Khắc Bích, trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố Phan Rang – Tháp Chàm; Đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết, Bí thư Đảng Ủy phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ và nhân dân phường Bảo An đến xem và cổ vũ. Tham dự liên hoan có 70 hội viên người cao tuổi đến từ 7 chi hội NCT trong phường.

Tại liên hoan, mỗi đơn vị tham gia 03 tiết mục văn nghệ với các nội dung: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; truyền thống yêu nước của Nhân dân ta trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc; ca ngợi quê hương đất nước, những thành tựu trong công cuộc đổi mới, tình đoàn kết dân tộc, đoàn kết quân dân…

Với sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình tham gia tập luyện nên các đội đã đem đến liên hoan không khí vui tươi, những lời ca, điệu múa đặc sắc được BTC liên hoan đánh giá cao.

Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi còn là dịp để Người cao tuổi được gặp gỡ, giao lưu, tạo nên ngày hội của người cao tuổi trong toàn phường và đem lại ấn tượng tốt đẹp của thế hệ người cao tuổi "Sống vui, sống khỏe, sống có ích", "tuổi cao chí càng cao" để con cháu noi theo. Bên cạnh đó, tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái giữa các câu lạc bộ với nhau, qua đó đẩy mạnh xây dựng phong trào văn nghệ, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

 

Thiên Hổ