Bế mạc Đại hội TDTT Thành phố PRTC lần thứ VII năm 2022

Tối ngày 30/5, tại sân vận động tỉnh Ninh Thuận đã sôi nổi diễn ra trận chung kết môn bóng đá và lễ bế mạc Đại hội thể dục thể thao Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm lần thứ VII năm 2022. Dự và trao giải cho các đoàn vận động viên xuất sắc có các đồng chí Bùi Văn Phú, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thành Phú, Phó Bí thư, chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Trần Ngọc Quang, TUV, Phó chủ tịch UBND thành phố, trưởng Ban tổ chức Đại hội; đại diện lãnh đạo các phòng ban ngành, UBND 16 phường xã và đông đảo người dân trên địa bàn thành phố.;

Sau thời gian tranh tài sôi nổi của 18 đoàn với trên 1.200 VĐV tham gia tranh tài ở 10 bộ môn gồm: Bóng bàn, cờ tướng, cờ vua, cầu lông, Vovinam, Taewondo, Điền kinh, đẩy gậy, kéo co và bóng đá. Ban tổ chức đã trao tổng cộng 90 giải cá nhân và 29 giải tập thể cho các VDV xuất sắc. Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Trần Ngọc Quang, Phó chủ tịch UBND thành phố, trưởng ban tổ chức Đại hội ghi nhận và biểu dương tinh thần thi đấu trung thực và đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau của các đoàn VĐV. Đồng chí phó chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh nhấn mạnh, thông qua Đại hội TDTT lần này góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực và chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã trao giải nhất môn bóng đá cho đội bóng phường Đông Hải, trao giải nhì cho phường Phước Mỹ và giải ba cho phường Đô Vinh. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất toàn đoạn cho phường Kinh Dinh, giải nhì cho phường Đông Hải và trao giải ba cho phường Bảo An.

Đại hội là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân, hướng đến thi đua lao động sản xuất, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thành phố. Đại hội cũng là dịp để thành phố phát hiện, tuyển chọn được các VĐV xuất sắc tham gia các Đại hội TDTT cấp tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh đẹp:

Đức Cường