Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và Thành phố tiếp xúc cử tri phường Tấn Tài

Đăng ngày 09 - 06 - 2022

Sáng ngày 9/6, tổ đại biểu số 7 HĐND tỉnh gồm ông Trần Minh Lực - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Thuận, ông Lê Quyện – Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp tỉnh Ninh Thuận, ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh Ninh Thuận, bà Nguyễn Thị Tuyết Hạnh – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An, cùng các đại biểu tổ số 6 HĐND thành phố gồm ông Võ Vĩnh Long - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy PRTC- giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố, ông Đào Huyền Trung – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Mỹ Đông, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tấn Tài, ông Trương Vinh Quang – Phó Giám đốc Ban Quản lý dịch vụ công ích thành phố PRTC đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Tấn Tài.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ giữa năm 2022, Hội đồng nhân tỉnh khóa XI; đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố cũng thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 4, dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp lần thứ 5 HĐND thành phố khóa XII đồng trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri lần trước. Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Tấn Tài kiến nghị một số vấn đề liên quan đến đời sống của người dân ở địa phương như: việc quy hoạch một số nơi còn chậm; vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn; tình hình an ninh trật tự tại địa phương; các chính sách hỗ trợ cho người bị nhiễm covid-19...

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố cùng chính quyền địa phương đã giải trình một số y kiến thuộc thẩm quyền. Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Trần Minh Lực - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Thuận đã thông tin đến bà con cử tri về tình hình phát triển của tỉnh trong thời gian tới. Theo đó, thời gian tới, tỉnh ta sẽ tập trung phát triển năng lượng điện mặt trời, điện gió; phát triển du lịch, phát triển nông nghiệp công nghệ cao ... Đồng chí, đề nghị chính quyền địa phương tập trung giải quyết dứt điểm một số vấn đề liên quan đến thẩm quyền của địa phương và một số ý kiến một số các ý kiến còn lại, sẽ tổng hợp và đề nghị các đơn vị chức năng quan tâm trả lời trong thời gian tới.