ĐẢNG ỦY PHƯỜNG VĂN HẢI CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG

Đăng ngày 26 - 04 - 2022

Xác định công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên mới là nhằm nâng cao sức chiến đấu tổ chức cơ sở Đảng, ngay từ đầu năm, Đảng ủy phường Văn Hải đã chỉ đạo các chi bộ trực thuộc quan tâm tạo điều kiện để 4 quần chúng ưu tú tham gia học lớp đối tượng Đảng, 10 đồng chí tham gia học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, 26 đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức, đảng viên cơ sở đợt 1 năm 2022.

Bên cạnh đó, trong 3 tháng qua, Đảng ủy phường Văn Hải cũng đã tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho toàn thể cán bộ, đảng viên, từ đó, nâng cao nhận thức làm cho đại bộ phận cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân luôn tin tưởng vào đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh – quốc phòng ở cơ sở. Triển khai, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; Chỉ đạo Ủy ban nhân dân phường tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực: quản lý đất đai, đô thị, vệ sinh môi trường... Thực hiện tốt mô hình “Một cửa”, nâng cao chất lượng công tác tiếp công dân, rà soát và giải quyết các đơn thư khiếu nại của nhân dân, không để xảy ra điểm nóng. Tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Công tác vận động quần chúng, bảo vệ chính trị nội bộ, kiểm tra giám sát nhằm tăng cường kỷ cương kỷ luật trong Đảng luôn được duy trì.

Thời gian tới, Đảng ủy phường Văn Hải sẽ tiếp tục quan tâm công tác phát triển đảng viên mới, đồng thời tăng cường hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, rèn luyện đạo đức cách mạng, chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức và lối sống của cán bộ, đảng viên; Thực hiện nghiêm túc việc tổ chức học tập, triển khai các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2022./.